Ngày thành lập
Tên công ty
Tên giao dịch
Số Giấy phép Lữ hành
Người sáng lâp
:   21/12/2012
:   Công ty TNHH Đầu Tư và Du lịch Ngày Mới
:   Newday Tourist (đã đăng ký nhãn hiệu dịch vụ)
:   0106066515
:   Bà Hoàng Thị Vân

Công ty TNHH Đầu Tư và Du lịch Ngày Mới  thành lập bởi  sáng lập viên hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh, điều hành du lịch cùng với trên 30 cán bộ nhân viên là đội ngũ nhân viên trẻ, được đào tạo chuyên sâu và năng động, nhiệt tình gắn bó với công việc. Với tôn chỉ: “PHỤC VỤ TỐT ĐỂ PHÁT TRIỂN – KHÁCH HÀNG LÀ NGƯỜI THÂN” chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất cho những ngày nghỉ thực sự thoải mái và mãn nguyện của khách hàng, mang đến cho khách hàng những điều khám phá mới mẻ.

Trải qua bao thăng trầm cùng với sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam, New Day Tourist mang sứ mệnh từng bước kiện toàn và hoàn thiện hệ thống Tour du lịch trong nước và quốc tế. Hiện nay, với đội ngũ nhân viên điều hành tour du lịch, nhân viên Kinh doanh, đội ngũ hướng dẫn viên được đào tạo bài bản , trách nhiệm và chuyên nghiệp, đội xe chuyên chờ khách du lịch từ 7 đến 45 chỗ.

Hãy để New Day Tourist  phục vụ! Quý khách sẽ cảm nhận được chất lượng dịch vụ hoàn hảo trong chuyến tham quan, nghỉ dưỡng bên cơ quan, đồng nghiệp, bạn bè và gia đình

 Dich vụ chuyên nghiệp của chúng tôi:

  1.   Tổ chức tour Du lịch quốc tế
  2.   Tổ chức tour Du lịch nội địa
  3.   Đặt phòng khách sạn
  4.  Tổ chức chương trình du lịch hội thảo, hội nghị, chuyên đề tại các địa điểm lý tưởng, thuận tiện cho việc giao dịch, đi lại.
  5.  TƯ vấn hộ chiếu, visa; đặt phòng khách sạn, cho thuê xe từ 4 – 45 chỗ; cung cấp hướng dẫn viên du lịch, biên – phiên dịch; đại lý vé máy bay quốc tế và nội địa.

Hãy đến với New Day Tourist , Quý khách luôn được đón chào nồng nhiệt nhất, được phục vụ chu đáo nhất và hơn hết được sử dụng dịch vụ với giá tốt nhất với phương châm nòng cốt “ Newday Tourist – Khảng Định Bằng chất lượng”